Mô tả
Fine Robusta không chỉ đơn giản là cà phê ngon. Về mặt kỹ thuật, Fine Ro là cà phê thỏa mãn các tiêu chí về hương và vị cà phê đặc sản, cũng như đạt điểm thử nếm ở mức “Fine” theo tiêu chuẩn của các hiệp hội cà phê quốc tế như SCA và CQI. Để dòng Bonanza này của Gaia Café được công nhận là Fine Ro thì trái cà phê phải được hái chín 100%, chế biến theo phương pháp tự nhiên (Natural) có lên men yếm khí (anaerobic) để tạo ra hương vị trái cây chín tự nhiên cực kì thú vị và đặc sắc.
Một ly cà phê pha bằng hạt Bonanza Fine Robusta sẽ đưa bạn vào giữa vườn trái cây nhiệt đới trong một mùa hè đầy nắng, vừa ấm áp vừa trong lành, với vị chua nhẹ, hậu vị thanh cùng hương mít chín và chuối khô lẩn quất trong vòm họng.
Dòng Bonanza Fine Robusta từ Gaia Café thích hợp cho hầu hết các dụng cụ pha chế, từ máy pha espresso tự động tới các loại máy pha bằng tay thủ công (như Flair Espresso Maker, Staresso, etc.), cũng như pha phin truyền thống Việt Nam.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.