Mô tả
PHÙ HỢP VỚI MÁY ESPRESSO, MOKA POT VÀ PHA CHẾ CÁC LOẠI CÀ PHÊ Ý
Những hạt cà phê chế biến Honey được rang Dark Roast, sau khi xay mịn ra, nén chặt vào tay pha và thấm đẫm dòng nước nóng áp suất cao, sẽ cho ra một shot espresso cô đặc vị chocolate với một lớp bọt mỏng mịn màng, đúng chuẩn. Từ một shot espresso này, các baristas có thể biến tấu thành muôn vàn thức uống cà phê khác nhau từ phổ thông như Latte, Cappuccino, Americano tới đặc sản như Flat White của Úc hay Turkish Coffee của Thổ Nhĩ Kỳ.
Người Ý đã phát minh ra máy pha cà phê và chuẩn hóa cho cả thế giới quy trình chiết xuất espresso ngắn ngủi chưa tới 30 giây. Do đó, chỉ cần cà phê không sạch, không tươi, bị pha trộn sai tỉ lệ hoặc xay không đủ mịn sẽ không chỉ khiến tách espresso mất hương vị đặc sắc mà còn giảm tuổi thọ của máy pha.
Margot –
Great post. I was checking constantly this
blog and I am impressed! Extremely helpful info specifically the
last part 🙂 I care for such info a lot. I was
looking for this particular info for a very long time. Thank you and best of
luck.
my web site – Twicsy