Mô tả
Dòng Gaia Espresso là sự pha trộn giữa Robusta Di Linh và Arabica Cầu Đất đã được tính toán rất kỹ lưỡng theo tỉ lệ để đáp ứng nhu cầu cà phê Ý và cà phê pha máy của các quán cà phê hiện đại. Những hạt cà phê chế biến Honey được rang Dark Roast, sau khi xay mịn ra, nén chặt vào tay pha và thấm đẫm dòng nước nóng áp suất cao, sẽ cho ra một shot espresso cô đặc vị chocolate với một lớp bọt mỏng mịn màng, đúng chuẩn. Từ một shot espresso này, các baristas có thể biến tấu thành muôn vàn thức uống cà phê khác nhau từ phổ thông như Latte, Cappuccino, Americano tới đặc sản như Flat White của Úc hay Turkish Coffee của Thổ Nhĩ Kỳ.
Người Ý đã phát minh ra máy pha cà phê và chuẩn hóa cho cả thế giới quy trình chiết xuất espresso ngắn ngủi chưa tới 30 giây. Do đó, chỉ cần cà phê không sạch, không tươi, bị pha trộn sai tỉ lệ hoặc xay không đủ mịn sẽ không chỉ khiến tách espresso mất hương vị đặc sắc mà còn giảm tuổi thọ của máy pha.
Sản phẩm này dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh quán cà phê, nhà hàng có phục vụ món cà phê Việt Nam, cà phê Ý và cà phê đặc sản specialty. Ngoài ra, Gaia Espresso còn phù hợp cho nhóm các khách hàng doanh nghiệp cần cà phê để phục vụ khối văn phòng, công ty, khách sạn, khu du lịch, etc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.