Mô tả
Trà Cascara, hay còn được gọi là trà từ vỏ trái cà phê, là một loại đồ uống được làm từ vỏ khô của quả cà phê chín.
-
- Thành phần: 100% vỏ quả cà phê Arabica Catimor chín mọng
- Vùng trồng: Gaia Farm ở Cầu Đất, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam (cao độ 1.650m)
- Hương vị: Có hương vị đặc trưng như trái cây nhiệt đới phơi khô, hương thơm hoa quả chín, chua vừa, ngọt thanh.
- Các lợi ích khác: Ngoài hương vị, trà Cascara còn chứa các hợp chất có lợi như chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất. Nó được cho là có lợi cho sức khỏe, bao gồm tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cung cấp năng lượng nhẹ do chứa lượng caffeine tự nhiên thấp.
- Có thể dùng để pha chế thành các món thức uống nóng hoặc lạnh khác; phù hợp cho người tiêu dùng ở mọi độ tuổi. Hãy xem các bài viết trên blog của Gaia để có thêm những công thức pha chế rất ngon miệng nha.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.