Cà Phê Nguyên Chất Từ Lâm Đồng
Cà phê pha từ máy pha espresso bắt buộc phải là cà phê sạch, rang mộc. Bất kỳ sự pha trộn nào với các vật liệu khác đều nhanh chónh làm giảm tuổi thọ máy pha và ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê về lâu về dài. Những hạt cà phê chế biến Honey được rang Dark Roast, sau khi xay mịn ra, nén chặt vào tay pha và thấm đẫm dòng nước nóng áp suất cao, sau 30 giây ngắn ngủi sẽ cho ra một shot espresso cô đặc vị chocolate với một lớp bọt mỏng mịn màng, đúng chuẩn.
Sản phẩm cà phê rang xay Gaia đi kèm trong gói nhượng quyền thương hiệu đảm bảo được chất lượng ổn định của ly cà phê cũng như giúp máy pha có thể vận hành được lâu dài và bền bỉ nhất.
Đối tác của Gaia Café không đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong ngành, chúng mình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể từng bước. Hãy liên hệ với chúng mình qua email, số điện thoại hoặc gửi tin nhắn từ website để được chúng mình tư vấn tận tâm, đầy đủ thông tin nhất nhé!